Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đảng viên, công chức, viên chức và người lao động
(14:17 18/11/2022)
Ngày 17/11/2022, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với đảng viên, công chức, viên chức của đơn vị. Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Trần Thị Xuân Trang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Bà Trần Thị Xuân Trang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TTTT chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đảng viên, công chức, viên chức được thông tin một số nét nổi bật về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển ngành Thông tin và Truyền thông trong 10 tháng đầu năm 2022 và triển khai những định hướng lớn, nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2022. Bên cạnh đó, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền đã trực tiếp lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, bức xúc và những đề xuất, kiến nghị của công chức, viên chức về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, quản lý điều hành của các cấp chính quyền trong thời gian qua.

Trong không khí dân chủ và thẳng thắn, công chức, viên chức đã đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị và giải pháp góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông phát triển bền vững trong thời gian tới, các ý kiến đối thoại tập trung vào các vấn đề như: công tác cán bộ, tăng cường xây dựng đoàn kết nội bộ, thanh quyết toán, việc triển khai các dự án, công tác chăm lo đời sống cán bộ, đảng viên,...

image002.jpg (79)

Đảng viên Nguyễn Học chia sẻ ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy bà Trần Thị Xuân Trang đã tiếp thu, giải trình rõ ràng và chỉ đạo rà soát đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của từng cán bộ, đảng viên. Để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị mỗi đảng viên cần có ý chí, khát vọng vươn lên, tích cực thi đua lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bản thân, cùng chính quyền xây dựng môi trường sống văn hóa, văn minh, tiến bộ, đoàn kết vì sự phát triển chung, góp phần cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Bộ Thông tin và Truyền thông, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao./.

Họa Mi