Nhiều hoạt động thiết thực dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
(09:49 05/02/2021)
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 03/02, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Bảy ở xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ do Sở nhận phụng dưỡng.
Đại diện Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Bảy

Thay mặt cho Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở, các Công đoàn viên đã ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, để mãi là niềm vui, niềm hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng, làm động lực để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt. Đồng thời góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn Mobifone Hậu Giang tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2021” và trao 20 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5, thành phố Vị Thanh. Đây là hoạt động nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và động viên tinh thần của các gia đình mỗi dịp tết đến xuân về.

image004.jpg (42)

Đại diện Công đoàn Sở TT&TT và Công đoàn Mobifone Hậu Giang trao 20 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5, thành phố Vị Thanh

Hữu Trọng