Hậu Giang sẽ đăng cai tổ chức giao lưu giải quần vợt Mekong ICT lần thứ VIII - 2019
(10:36 25/03/2019)
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang phối hợp với Mobifone vừa ban hành Kế hoạch tổ chức giao lưu giải quần vợt Mekong ICT lần thứ VIII - Hậu Giang 2019.
Ảnh minh họa

Theo đó, Giải quần vợt Mekong ICT lần thứ VIII - Hậu Giang 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 06/4/2019 tại Sân Quần vợt Khu Liên hợp Thể dục - Thể thao tỉnh Hậu Giang. Giải thu hút các vận động viên là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vị Thanh, lãnh đạo và trưởng, phó phòng thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh ĐBSCL tham gia ở 2 giải thi đấu lãnh đạo và phong trào, theo hình thức đôi nam. Mobifone sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức giải đấu.

Giải đấu nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), Quốc tế lao động 1/5. Đây cũng là giải đấu thường niên nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông khu vực ĐBSCL trao đổi kế hoạch hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành cũng như tăng cường rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu của các Sở Thông tin và Truyền thông trong khu vực.

Hữu Trọng