Ngành Thông tin và Truyền thông tất bật chuẩn bị Hội chợ Triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang
(16:36 26/12/2018)
Hiện tại, các đơn vị đang tất bật hoàn thành các công việc còn lại để phục vụ khách tham quan Hội chợ Triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang.
Công ty Cổ phẩn Viễn thông FPT chi nhánh Hậu Giang tất bật chuẩn bị gian hàng

Theo đó, Hội chợ Triển lãm thành tựu tỉnh Hậu Giang 15 năm xây dựng và phát triển là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tỉnh (01/01/2004 - 01/01/2019), diễn ra từ ngày 27/12/2018 đến ngày 03/01/2019, tại Công viên Chiến Thắng, phường V, thành phố Vị Thanh, với quy mô khoảng 500 gian hàng.

Ngành Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu thành tựu của ngành với 6 gian hàng trong khu triển lãm trung tâm Hội chợ. Tại đây, sẽ giới thiệu các dịch vụ công nghệ thông tin liên quan đến xây dựng chính quyền điện tử, cụ thể: thành phố thông minh, nông nghiệp thông minh, camera giao thông, Trung tâm tích hợp dữ liệu của VNPT, Cổng thông tin điện tử, dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm (VNPT - Check), dịch vụ giám sát hành trình xe (VNPT - Tracking), giải pháp giáo dục thông minh (SmartEdu), điện toán đám mây. Bên cạnh đó, giới thiệu về sản phẩm mới nhất định hướng năm 2019-2025 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang Trung tâm điều hành, Demo Camera giám sát an ninh và nhận diện khuôn mặt, tem điện tử và QP, công nghệ Loa thông minh, dịch vụ ViettelPay.

Đây là hoạt động nhằm giới thiệu thành tựu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của Ngành Thông tin và Truyền thông, kêu gọi các nhà đầu tư, tạo điều kiện phát triển lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp Viễn thông, Công nghệ thông tin trong và ngoài nước để tăng cường, mở rộng trao đổi hợp tác kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh.