Tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7
(15:03 01/08/2023)
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn Mobifone Hậu Giang tổ chức đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Bảy ở xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ do Sở nhận phụng dưỡng
Công đoàn trao tặng quà cho Mẹ VNAH Trương Thị Bảy

Thay mặt cho Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở và Mobifone Hậu Giang ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, để mãi là niềm vui, niềm hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và quyết tâm phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thể hiện lòng biết ơn đối với những anh hùng đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

T.T