Nhiều hoạt động ấm tình mùa xuân Giáp Thìn 2024
(13:52 07/02/2024)
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Bảy ở xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ do Sở nhận phụng dưỡng.
Đại diện Công đoàn Sở TTTT đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Bảy

Đại diện Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, để mãi là niềm vui, niềm hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng, làm động lực để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để tập thể công chức, viên chức và người lao động của Sở thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt. Đồng thời góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã trao phối hợp Công đoàn MobiFone Hậu Giang trao tặng 20 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thăm chúc Tết cán bộ hưu trí đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động nhằm góp phần chăm lo và động viên tinh thần cho bà con mỗi dịp tết đến xuân về.

Ông Lê Anh Kiệt, Phó Chánh Thanh tra Sở, Ủy viên BCH Công đoàn (bìa trái) tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5

Công đoàn Sở TTTT phối hợp MobiFone tặng 10 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang

Ông Lê Anh Kiệt, Phó Chánh Thanh tra Sở, Ủy viên BCH Công đoàn (bìa trái) thăm chúc Tết cán bộ hưu trí đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang

HỌA MI