Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam năm 2023
(07:57 15/08/2023)
Trong 02 ngày 11-12/8/2023, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang tham dự Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV, năm 2023 diễn ra tại Tây Ninh.
Sở TTTT Hậu Giang tham dự Hội thao với 20 VĐV

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2023 có gần 1.000 VĐV nam, nữ công tác trong ngành TT&TT các tỉnh, thành phía Nam cùng một số đơn vị liên quan tham dự và tranh tài ở 9 nội dung thi đấu, gồm: Bóng bàn; bóng đá mini; quần vợt; cầu lông; bóng chuyền hơi nữ; kéo co; nhảy bao bố; chạy việt dã; leo núi.

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi địa phương, đơn vị.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang đạt Giải Ba với nội dung nhảy bao bố tiếp sức.

Sở TTTT Hậu Giang đạt Giải Ba nhảy bao bố tiếp sức

Tại buổi lễ bế mạc hội thao, ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã thực hiện nghi thức trao quyền đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XVI, năm 2024 cho lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre./.

Họa Mi