-A

+A

Hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang lần thứ IV
(08:17 28/04/2023)
Ngày 27/4/2023, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông

 

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Văn Hùng, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh; đồng chí Trần Thị Xuân Trang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Hồng Hài, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, và đại biểu là đảng viên thuộc Đảng bộ.

 

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chương trình, kế hoạch công tác trọng tâm nhiệm kỳ; kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy; thảo luận và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đến hết nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Báo cáo Hội nghị khẳng định, trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025, mặc dù gặp phải những khó khăn nhất định do đại dịch Covid-19 và vẫn còn một số hạn chế nhưng với sự đoàn kết thống nhất từ cấp ủy và nỗ lực của tập thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, Đảng bộ Sở đã đạt được nhiều kết quả trên nhiều mặt công tác; phần lớn các mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Đảng bộ Sở đã đề ra.

 

Chính trị tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ ổn định; nội bộ đoàn kết, thống nhất, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra các vụ việc nổi cộm, điểm phức tạp về an ninh trật tự trong đơn vị; Cán bộ, đảng viên đã thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế làm việc, nâng cao ý thức, trách nhiệm cá nhân, nhất là người đứng đầu trong thực hiện “nói đi đôi với làm”; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; không có chi bộ yếu kém, không có đảng viên có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

 

image003.jpg (60)

Đảng viên Nguyễn Hữu Trọng chia sẻ về những nhiệm vụ đột phá của ngành trong thời gian tới

 

Hội nghị cũng lắng nghe một số ý kiến thảo luận như: Điều chỉnh chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ; giải pháp trong thực hiện các chỉ tiêu; nhiệm vụ đột phá của ngành trong chuyển đổi số; công tác chăm lo đời sống cán bộ, đảng viên; công tác phối hợp giữa Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc Sở,…

 

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hùng, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng, với sự đoàn kết nội bộ, sự quyết tâm của toàn Đảng bộ, chắc chắn Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ đề ra.

 

 image006.jpg (24)

Đồng chí Phạm Văn Hùng, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệpphát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Được biết, hiện Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông gồm 06 đồng chí, có 04 Chi bộ trực thuộc. Tính đến 27/4/2023, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông hiện có 35 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên dự bị (tăng 03 đảng viên so với đầu nhiệm kỳ), Đảng bộ có 17 đảng viên nữ, 18 đảng viên nam. Về trình độ chuyên môn, có 01 cao đẳng (đang học lên đại học), 28 đại học, 06 thạc sĩ. Về trình độ lý luận chính trị, có 13 trung cấp (01 đang học cao cấp) và 09 cao cấp chính trị./.

Họa Mi