-A

+A

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam”
(11:03 05/03/2021)
Chiều ngày 04/3/2021, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lã Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở.
Nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở TT&TT nhận quà lưu niệm

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tiền, Chủ tịch công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của Phụ nữ thế giới, Phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền giáo dục nữ công chức, viên chức, lao động phát huy truyền thống tốt đẹp, phát huy năng lực, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể nữ cơ quan trong thời gian qua, kêu gọi nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” từ ngày 01 đến ngày 08/3/2021, nữ công chức, viên chức của Sở đã đến làm việc trong trang phục áo dài với nhiều màu sắc, vừa rực rỡ, vừa nền nả, những tà áo dài thướt tha không chỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam mà còn mang ý nghĩa cao đẹp hơn, rộng lớn hơn, là một trong những biểu tượng đẹp chứa đựng tinh hoa - văn hóa của dân tộc Việt.

365b906630b8c3e69aa9.jpg

Hưởng ứng tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

HG-STTTT