-A

+A

Họp mặt kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
(09:02 23/10/2023)
Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023). Đến dự buổi họp mặt có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các Phó Giám đốc Sở và nữ công chức, viên chức, người lao động.
Bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Giám đốc Sở (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng nữ CCVC Sở Thông tin và Truyền thông tại buổi họp mặt

 

image002.png (12)

Ảnh: Tặng hoa và quà nữ công chức, viên chức nhân buổi họp mặt

 

Tại buổi họp mặt, công chức, viên chức, người lao động đã cùng ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, khẳng định vai trò và những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Trải qua các thời kỳ cách mạng, phụ nữ dần khẳng định vị trí, vai trò của mình và được xã hội công nhận, Phụ nữ Việt Nam ngày nay đã không ngừng học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội. Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang cũng đã và đàn có những đóng góp tích cực để tạo ra những thành tích chung cho toàn Ngành. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình…

 

Sở Thông tin và Truyền thông có nữ cán bộ, công chức, viên chức chiếm 50% tổng số biên chế; tỷ lệ nữ lãnh đạo, quản lý trên 20%. Chỉ tính trong năm 2022 thì 100% nữ cán bộ, công chức, viên chức được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có hơn 15% được công nhận “Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ”.

 

Dịp này, lãnh đạo Sở trao hoa, quà lưu niệm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ, công chức, viên chức, chúc chị em phụ nữ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống./.

 

HỌA MI