Hậu Giang tổ chức Giải quần vợt Mekong ICT lần thứ VIII - Hậu Giang 2019
(14:00 09/04/2019)
Sáng ngày 06/4/2019 tại Sân Quần vợt Khu Liên hợp Thể dục - Thể thao tỉnh Hậu Giang, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang phối hợp với Mobifone Hậu Giang tổ chức Giải quần vợt Mekong ICT lần thứ VIII - Hậu Giang 2019 với sự đồng hành của Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 9 và Trung tâm mạng lưới Mobifone Miền Nam.
Ông Phạm Văn Tửu Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang và ông Lý Quốc Minh Giám đốc Công ty Mobifone khu vực 9 tặng Cờ lưu niệm cho các Đoàn VĐV về tham dự Hội thao

Giải thu hút 40 vận động viên (20 cặp) được chia thành 2 nhóm. Nhóm lãnh đạo (9 cặp, chia 3 bảng thi đấu) bao gồm lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vị Thanh, lãnh đạo một số Sở, ban, ngành tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và nhóm phong trào (11 cặp, chia 4 bảng) là trưởng, phó phòng thuộc Sở Thông tin và Truyền thông và MobiFone các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trưa cùng ngày, Ban tổ chức đã bế mạc giải và trao giải cho các vận động viên tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (TP. Vị Thanh). Giải nhất Cúp lãnh đạo thuộc về 2 vận động viên Minh Tâm - Vương Huyền (đơn vị Hậu giang); giải nhất phong trào thuộc về 2 vận động viên Văn Hà - Nhật Huy (đơn vị Bạc Liêu)

Ông Phạm Văn Tửu Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang trao giải tại nội dung đôi nam lãnh đạo

Giải Quần vợt Mekong ICT lần thứ IX - năm 2020 sẽ được tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đây là giải giao lưu thể thao truyền thống của ngành thông tin và truyền thông được luân phiên tổ chức tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hàng năm. Mục đích của giải nhằm tăng cường liên kết, phối hợp và thúc đẩy hỗ trợ, hợp tác phát triển ngành thông tin và truyền thông các tỉnh trong khu vực.

HN