Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông hết thời gian biệt phái tại Hậu Giang
(14:10 01/08/2022)
Chiều ngày 30/7/2022, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định đối với ông Lã Hoàng Trung thôi giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang để chuyển về Bộ
Ông Trần Văn Huyến (bìa trái), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đồng Văn Thanh (bìa phải), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, trao quyết định và tặng hoa cho ông Lã Hoàng Trung

Tham dự lễ công bố có ông Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương. Dự trực tuyến tại điểm cầu Bộ Thông tin và Truyền thông có thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, cùng lãnh đạo các vụ, cục của Bộ.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang đã công bố Quyết định của UBND tỉnh đối với ông Lã Hoàng Trung - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Theo đó, UBND tỉnh Hậu Giang quyết định cho ông Lã Hoàng Trung thôi giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang để chuyển về Bộ Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 01/8/2022.

Tại buổi Lễ, ông Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang đánh giá cao năng lực, trách nhiệm và đạo đức của ông Lã Hoàng Trung trong thực hiện nhiệm vụ kể từ khi được biệt phái về Hậu Giang công tác, đặc biệt là đã giúp Hậu Giang có những đổi mới, bứt phá về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, kinh tế số.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang mong muốn, khi trở về Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Lã Hoàng Trung tiếp tục là cầu nối giữa Bộ và địa phương trong phát triển các mặt công tác liên quan đến thông tin và truyền thông, đồng thời sẵn sàng chia sẻ, phát triển công nghệ thông tin, chuyển đổi số cho Hậu Giang.

image002.jpg (69)image002.jpg (69)

Ông Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi Lễ

Trước đó, ngày 28/8/2020, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông có Quyết định số 1486/QĐ-BTTTT biệt phái ông Lã Hoàng Trung - Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia về công tác tại tỉnh Hậu Giang để giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang kể từ ngày 01/9/2020. Đây cũng là trường hợp đầu tiên Bộ Thông tin và Truyền thông cử cán bộ đi biệt phái về cơ sở. Sau gần 2 năm công tác tại Hậu Giang, ông Lã Hoàng Trung đã cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông khắc phục khó khăn, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ lĩnh vực thông tin và truyền thông tại địa phương./.

Họa Mi