Hậu Giang: Triển khai nhiệm vụ Đoàn Thanh tra liên ngành phòng, chống tội phạm lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2021
(11:08 29/01/2021)
Ngày 28/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết Đoàn thanh tra liên ngành phòng, chống tội phạm lĩnh vực thông tin và truyền thông, hoạt động Đài Truyền thanh, Phòng Văn hóa và Thông tin năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Bà Trần Thị Xuân Trang, PGĐ Sở TTTT phát biểu tại Hội nghị

Tham dự có bà Trần Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đại biểu là thành viên Đoàn thanh tra liên ngành phòng, chống tội phạm lĩnh vực thông tin và truyền thông; đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố.

Năm 2020, Đoàn thanh tra liên ngành đã thực hiện 05 cuộc thanh tra, kiểm tra tại 48 tổ chức, doanh nghiệp và 31 cá nhân đang hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực thông tin và truyền thông như: bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, xuất bản, in và phát hành xuất bản phẩm,... và phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh qua mạng xã hội trên địa bàn tỉnh. Kết quả, đã phát hiện 06 trường hợp vi phạm lĩnh vực sử dụng tần số phát sóng và mạng xã hội, đã ban hành 03 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 29,5 triệu đồng.

Dịp này, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể và 05 cá nhân, trao Giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạmlĩnh vực thông tin và Truyền thông năm 2020 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Sở Thông tin và Truyền thông tổng kết, khen thưởng trong công tác thi đua năm 2020 của Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã và thành phố. Theo đó, trong năm 2020, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã và thành phố đã bám sát các tiêu chí thi đua, triển khai thực hiện khá toàn diện các nội dung thi đua. Mặt tích cực trong công tác tổ chức thi đua và công tác chuyên môn được khai thác khá triệt để, mặt hạn chế từng bước được khắc phục. Một số đơn vị đã nỗ lực, ổn định với thứ hạng cao như Phòng Văn hóa và Thông tin TP.Vị Thanh, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Long Mỹ, Đài Truyền thanh huyện Phụng Hiệp, Đài Truyền thanh thành phố Vị Thanh. Trong đó, Đài Truyền thanh huyện Phụng Hiệp đã 4 năm liền đạt hạng Nhất trong phong trào thi đua của Sở. Tại Hội nghị, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao Giấy khen cho 6 tập thể có thành tích cao trong công tác thi đua năm 2020 cho 6 đơn vị.

UBND tỉnh Hậu Giang tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm lĩnh vực TTTT năm 2020 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Giám đốc Sở TTTT tặng Giấy khen của cho 11 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác phòng, chống tội phạm lĩnh vực TTTT năm 2020 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Giám đốc Sở TTTT tặng Giấy khen cho Phòng VHTT TP.Vị Thanh, huyện Long Mỹ, huyện Vị Thủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020

Giám đốc Sở TTTT tặng Giấy khen cho Đài Truyền thanh huyện Phụng Hiệp, TP.Vị Thanh, thị xã Long Mỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020