-A

+A

Viettel Hậu Giang trao tặng 6.620 máy tính bảng theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”
(15:26 27/12/2021)
Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, cuối tuần qua, UBND tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Viettel Hậu Giang tổ chức trao tặng 6.620 máy tính bảng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi lễ

 

Tham dự buổi lễ trao tặng có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Giám đốc Viettel Hậu Giang, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

 

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua Chương trình các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có điều kiện học tập trực tuyến trong thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19. Theo đó, Viettel Hậu Giang trao tặng 6.620 máy tính bảng kèm sim 4G Viettel miễn phí 3 tháng data cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo của tỉnh. Bên cạnh đó, Viettel miễn 100% phí truy cập và sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến Viettel Study cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Hiện, nền tảng này đã có hơn 7 triệu tài khoản với gần 600.000 học liệu.

 

image003.png (2)

Bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Chi nhánh Viettel Hậu Giang trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang ghi nhận và cám ơn sự hỗ trợ của Viettel Hậu Giang đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. UBND tỉnh sẽ chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Viettel Hậu Giang tổ chức triển khai tại 05 địa phương là thị xã Long Mỹ, huyện Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp, huyện Châu Thành và huyện Châu Thành A. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cũng hy vọng các em học sinh, sinh viên được Vietttel Hậu Giang hỗ trợ máy tính bảng sẽ sử dụng các thiết bị được hỗ trợ thật tốt và phát huy hiệu quả việc học tập trong thời gian tới./.

 

Ái Phương