-A

+A

Sẽ tổ chức tiếp xúc, đối thoại với doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trong quý III và quý IV năm 2021
(07:21 16/07/2021)
Ngày 13/7/2021, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 33/KH-STTTT về việc tiếp xúc, đối thoại với doanh nghiệp bưu chính, viễn thông năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Các doanh nghiệp viễn thông hỗ trợ người dân cài đặt Bluezone

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông dự kiến tổ chức 02 cuộc  tiếp xúc, đối thoại với doanh nghiệp bưu chính, viễn thông thực hiện trong Quí III và Quí IV năm 2021.

Nội dung tiếp xúc, đối thoại tập trung thông tin tình hình kinh tế - xã hội năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 có liên quan lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tập trung đối thoại, trao đổi và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trong việc đầu tư phát triển hạ tầng, hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Đây cũng là hoạt động lần đầu tiên Sở Thông tin và Truyền thông tổ chứcnhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. Khẳng định việc Sở Thông tin và Truyền thông luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trong việc đầu tư và phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hữu Trọng