Nhắn tin cho hơn 793.000 thuê bao di động trên địa bàn để tuyên truyền về công tác phòng, chống Covid-19
(16:43 12/08/2021)
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Mobifone Hậu Giang, Viettel Hậu Giang, Viễn thông Hậu Giang đã nhắn tin cho hơn 793.000 thuê bao di động trên địa bàn để tuyên truyền về công tác phòng, chống Covid-19.
Các doanh nghiệp viễn thông đã nhắn tin đến các thuê bao di động trên địa bàn để tuyên truyền về công tác phòng, chống Covid-19

Cụ thể, Mobifone Hậu Giang đã gửi 375.542 tin nhắn, Viettel Hậu Giang với 344.377 tin nhắn và Viễn thông Hậu Giang với 73.840 tin nhắn cho các thuê bao di động với lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến ngày 15/8/2021, vượt qua khó khăn, quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, 3 doanh nghiệp viễn thông cũng đã hỗ trợ nhắn tin hơn 1.370 thuê bao di động với nội dung: “Để bảo vệ sức khỏe của bạn và cộng đồng, UBND tỉnh Hậu Giang đề nghị các Anh, Chị Shipper thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, khử khuẩn ngay khi nhận hàng và trước khi giao cho khách hàng. Chúc các Anh, Chị một ngày làm việc hiệu quả và an toàn”. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bên bán, giao hàng cũng như bên mua đều phải chủ động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch để chung tay xây dựng một cộng đồng an toàn.