Lắp đặt 02 cụm wifi miễn phí phục vụ Giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2019
(16:09 21/04/2019)
Theo Sở Thông tin và Truyền thông, từ ngày 19/4/2019 đến hết ngày 20/4/2019, Viễn thông Hậu Giang, Viettel Hậu Giang đã hỗ trợ lắp đặt 02 cụm wifi miễn phí phục vụ vận động viên, đội ngũ báo chí tác nghiệp và người dân khi tham gia Giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2019 - Cup We Love.
Một trong khu vực được hỗ trợ wifi miễn phí

Cụ thể, Viễn thông Hậu Giang đã lắp đặt wifi tốc độ 100Mbps đảm bảo phục vụ số lượt người truy nhập đồng thời từ 400 đến 500 lượt người tại Quảng trường Hòa Bình, khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang (nơi diễn ra Lễ Khai mạc, Bế mạc giải).

Trong khi đó, Viettel Hậu Giang triển khai lắp đặt Wifi tốc độc đảm bảo phục vụ số lượt người truy nhập đồng thời từ 500 đến 600 lượt người tại Công viên Chiến Thắng, khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang (khu vực liều lưu trú vận động viên và liều trung tâm).

Các cụm wifi miễn phí với tốc độ ổn định nhằm đảm bảo cho các vận động viên, đội ngũ báo chí tác nghiệp và người dân truy cập, chia sẻ thông tin, hình ảnh về Giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2019. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Hậu Giang đến bạn bè trong và ngoài nước.