Công bố tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang
(17:05 22/12/2021)
Ngày 22/12/2021, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh theo hình thức trực tuyến. Ông Nguyễn Xuân Lam, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam dự tại điểm cầu Tổng Công ty
Ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở TTTT trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm ông Phạm Giang Sơn giữ chức Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang từ ngày 22/12/2021

Tham dự tại Bưu điện tỉnh Hậu Giang có ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Ban Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang.

Tại điểm cầu Bưu điện tỉnh Hậu Giang, ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao quyết định của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam luân chuyển, bổ nhiệm ông Phạm Giang Sơn, nguyên Giám đốc Bưu điện tỉnh Bạc Liêu giữ chức Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang; ông Phan Văn Hanh giữ chức Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang. Thời gian luân chuyển, bổ nhiệm là 03 năm, kể từ ngày 22/12/2021.

Thay mặt Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Lam, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Thành viên Tổng Công ty chúc mừng Bưu điện tỉnh Hậu Giang; trong thời gian tới, bên cạnh các nhiệm vụ chuyên môn, đề nghị ông Phạm Giang Sơn ở cương vị mới cần tiếp tục xây dựng đoàn kết, thống nhất trong Ban lãnh đạo, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, nhân viên để phát huy sức mạnh tập thể, ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh, cũng như đảm bảo chế độ cho người lao động; phấn đấu doanh thu năm 2022 của Bưu điện Hậu Giang đạt 125 tỷ đồng, tăng 14,6% so cùng kỳ năm 2021.

Ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở TTTT (bìa trái), lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnhchụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Bưu điện tỉnh nhiệm kỳ mới

“Vừa qua, Bưu điện tỉnh đã phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ địa phương triển khai các nhiệm vụ chính trị đạt nhiều kết quả như: cung cấp dịch vụ bưu chính công ích, phối hợp đưa sản phẩm nông nghiệp của tỉnh lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn,... Chỉ sau hơn 5 tháng triển khai đưa các sản phẩm của tỉnh lên sàn, Hậu Giang đã có gần 30 đơn vị là các hộ sản xuất nông nghiệp, cơ sở sản xuất được hỗ trợ mở gian hàng số trên sàn Postmart.vn, Voso.vn; hỗ trợ tiêu thụ hơn 30 tấn nông sản, đặc biệt là 51/66 sản phẩm OCOP và 26 sản phẩm là các đặc sản, sản phẩm nông nghiệp của địa phương, Trong thời gian tới, tôi mong muốn Ban Giám đốc Bưu điện tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và triển khai thêm nhiều nhiệm vụ đột phá để góp phần phát triển tỉnh Hậu Giang”, ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lễ công bố.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Phạm Giang Sơn cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp, đồng thời nêu quyết tâm phấn đấu học hỏi, nêu gương trong công việc, quyết liệt, trong sáng, minh bạch trong chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên, giữ vững truyền thống của đơn vị, của ngành, phát huy kết quả đạt được, giữ gìn các mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các đối tác khách hàng để đưa Bưu điện tỉnh ngày càng phát triển. Mong muốn lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các cấp, ngành quan tâm, tạo điều kiện để đơn vị thực hiện cam kết tham gia sâu rộng, triển khai các công tác an sinh xã hội. Các đối tác khách hàng tiếp tục ủng hộ, tin tưởng, tạo điều kiện để Bưu điện tỉnh cung cấp dịch vụ chất lượng cao...

Trường Giang