-A

+A

Trao tặng hơn 2.000 quyển sách nhân Ngày Sách Việt Nam
(10:23 15/04/2021)
Ngày 15/4/2021, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tổ chức Lễ trao tặng sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ VIII năm 2021. Tham dự có bà Trần Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Thái Hoàng Hinh - Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang, ông Lê Hoàng Vinh - Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang.
Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh Hậu Giang nhận sách trao tặng từ Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang

        Theo đó, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ VIII năm 2021, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang đã trao tặng hơn 2.000 quyển sách cho thư viện, trường học, học sinh vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang thông qua cơ quan đại diện là Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh Hậu Giang. Đây là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn nhằm góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

         Phát biểu tại Lễ trao tặng, Bà Trần Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang đã quan tâm và tích cực hỗ trợ, trao tặng sách để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam. Sách trao tặng sẽ được phân loại và chuyển đến thư viện các trường học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhằm phù hợp với tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19 cũng như hưởng ứng Chương trình chuyển đổi số quốc gia, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng Trang Sách Hậu Giang online (Sach.haugiang.gov.vn) hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tỉnh Hậu Giang lần thứ 5 năm 2021. Do đó, Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tiếp tục đồng hành, hỗ trợ công tác tuyên truyền hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam nói chung, Trang Sách Hậu Giang online nói riêng cũng như tiếp tục hỗ trợ vận động sách để trao tặng thư viện các điểm trường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Hữu Trọng