Nhắn tin cho gần 700.000 thuê bao di động trên địa bàn tỉnh để tuyên truyền về Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2022
(17:52 17/07/2022)
Vừa qua, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn như VNPT, Mobifone, Viettel tổ chức nhắn tin cho gần 700.000 thuê bao di động trên địa bàn tỉnh để tuyên truyền về Hội nghị xúc tiến đầu tư 2022.
Tin nhắn tuyên truyền về Hội nghị được gửi đến thuê bao di động trên địa bàn tỉnh

Theo đó, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn đã hỗ trợ nhắn tin với tiêu đề (Brand-name): UBND_THG cùng nội dung: “Hậu Giang trân trọng kính chào quý khách. Từ ngày 15-16/7/2022, Hậu Giang long trọng tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2022. Với chủ đề "Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui", mục tiêu xây dựng Hậu Giang trở thành trung tâm sản xuất công nghiệp và logistics của ĐBSCL, phấn đấu trở thành tỉnh có trình độ phát triển khá so với cả nước. Thông tin Hội nghị tham khảo tại website: https://xuctiendautu.haugiang.gov.vn”. Đây là hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền đến doanh nghiệp và người dân về tiềm năng phát triển Hậu Giang và các danh mục dự án ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh Hậu Giang để thu hút, lựa chọn các doanh nghiệp tham gia thực hiện, phù hợp với quan điểm, mục tiêu tại Nghị quyết số 04-NQ/TU  ngày  26  tháng 11 năm 2021 của Ban  Chấp  hành Đảng bộ tỉnh về phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch tỉnh Hậu Giang, giai đoạn 2021 - 2025 và các năm tiếp theo.

Ngoài ra, các doanh nghiệp viễn thông cũng sẽ nhắn tin cho các thuê bao khi đến Hậu Giang tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2022.