-A

+A

JobOKO hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
(17:01 26/12/2023)
Hỗ trợ tỉnh Hậu Giang giải quyết bài toán tuyển dụng và việc làm, JobOKO tặng gói OKO-Hunting OH01 miễn phí cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, kết nối doanh nghiệp và người lao động tự động trên nền tảng số
Nền tảng tuyển dụng JobOKO đạt Top 3 Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho Xã hội số

 

Trong lĩnh vực công nghệ nhân sự (HR Tech) tại Việt Nam, JobOKO đang là cái tên nổi bật và tiên phong và dành được nhiều giải thưởng lớn, uy tín. Vừa qua, tại lễ công bố và trao giải Make in Viet Nam 2023 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, JobOKO vinh dự nhận giải thưởng nền tảng số xuất sắc.

 

JobOKO cung cấp các giải pháp tuyển dụng hiệu quả, giúp doanh nghiệp thu hút và tuyển chọn nhân sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu, tích hợp các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo AI và phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết và phân tích sâu rộng về nguồn nhân lực.

 

Nền tảng tuyển dụng JobOKO đồng hành cùng doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang giải quyết bài toán tuyển dụng và việc làm

 

Tỉnh Hậu Giang có tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội đứng đầu vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nền kinh tế Hậu Giang đang phát triển theo hướng đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư. Theo Quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hậu Giang sẽ thực hiện 5 đột phá chiến lược. Trong đó, Hậu Giang sẽ hình thành hai hành lang kinh tế động lực, kết nối tỉnh với thành phố TP.Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Vì vậy, trong tương lai gần, cung - cầu lao động và việc làm tại tỉnh Hậu Giang sẽ không dừng gia tăng.

 

Nhằm giúp tỉnh giải quyết vấn đề kết nối việc làm và lao động kịp thời, JobOKO tặng gói tin đăng tuyển dụng cho doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, giúp doanh nghiệp và người lao động tự động kết nối với tốc độ nhanh chóng, giảm bớt áp lực giải quyết bài toán việc làm cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đăng ký sử dụng miễn phí gói OKO Hunting OH01 ngay tại đây: https://vn.joboko.com

 

Giúp doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tuyển dụng được ứng viên chất lượng cao, phù hợp với vị trí việc làm

 

Công nghệ OKO Hunting của JobOKO có khả năng phân tích, nhận biết ứng viên có kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với nội dung và yêu cầu công việc do doanh nghiệp đăng tải. Từ đó, tự động gửi CV xin việc của những ứng viên này đến doanh nghiệp.

 

Về phía người lao động (ứng viên), thuật toán OKO-Engine của JobOKO sẽ phân tích hành vi tìm việc của người dùng, thông tin công việc mong muốn và dữ liệu trên CV xin việc của ứng viên. Sau khi nhận diện nhu cầu tìm việc của ứng viên bao gồm: vị trí công việc, khu vực, mức lương,... JobOKO lọc ra các công việc phù hợp, và gửi các thông tin tuyển dụng này đến trực tiếp Email/điện thoại của người tìm việc.

 

Đặc biệt, nếu ứng viên có nhu cầu mở rộng việc làm sang các lĩnh vực khác, JobOKO cũng có đa dạng công việc tại nhiều ngành nghề khác nhau để đáp ứng linh hoạt theo mong muốn của người tìm việc. Đó là nhờ công nghệ Job Search Engine thu thập tin tuyển dụng do doanh nghiệp đăng tải trên nhiều kênh.

 

Với hệ thống xử lý thông minh, tức thì, các vị trí tuyển dụng sẽ liên tục được gợi ý tới ứng viên và các doanh nghiệp cũng ngay lập tức nhận được thông báo khi có ứng viên phù hợp. 

 

Đặt ra sứ mệnh thay đổi thị trường nhân sự, JobOKO cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển và hiện đại hóa nguồn nhân lực tại Việt Nam. Với những giải pháp về công nghệ tuyển dụng, JobOKO mong rằng sẽ có tác động tích cực lên thị trường lao động và việc làm của tỉnh nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung./.

                                                                                                      

Nguồn: Joboko