Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
(11:47 10/06/2019)
Cuối tuần qua, Văn phòng đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Hậu Giang tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019) và kỷ niệm 15 thành lập tỉnh Hậu Giang.
Đ/c Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải Nhất cho đội bóng của Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam

Tham dự giải có 7 đội bóng gồm: Liên quân Báo chí, Sở Thông tin Truyền thông; Đài PT - TH Hậu Giang; Liên quân Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang; Liên quân Báo chí Cần Thơ; Liên quân các Đài truyền thanh huyện, thị, thành phố; Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu với hình thức loại trực tiếp để tìm hai đội xuất sắc vào thi đấu trận chung kết. Sau những giây phút tranh tài sôi động, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất thuộc cho đội bóng của Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam; giải Nhì thuộc về đội bóng Đài PT - TH Hậu Giang; Liên quân Báo chí Cần Thơ và  Liên quân Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang đồng hạng Ba.

Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, giao lưu đoàn kết trong các cơ quan chính quyền, báo chí, doanh nghiệp. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ làm công tác báo chí địa phương và tỉnh bạn có dịp giao lưu, vui chơi, thắt chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp.