Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng sách cho lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh Hậu Giang
(15:34 23/06/2022)
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), thừa ủy quyền của Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Nguyễn Mạnh Hùng, ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và tặng sách cho Tổng Biên tập Báo Hậu Giang và Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang
Ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao sách cho lãnh đạo Báo Hậu Giang

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng cho ông Nguyễn Tấn Phúc, Tổng Biên tập Báo Hậu Giang quyển sách “Lãnh đạo phục vụ” của tác giả Robert K. Greenleaf. Ông Nguyễn Thế Triều, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang được tặng quyển sách “21 bài học cho thế kỷ 21” của tác giả Yuval Noal Harari.

image003.png (6)

Ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao sách cho lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang

Quyển sách “Lãnh đạo phục vụ” của tác giả Robert K. Greenleaf do Trần Vĩnh Tân dịch và Nguyễn Dương Hiếu hiệu đính, được Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản năm 2021. Quyển sách bao gồm 12 chương với các nội dung về nhà lãnh đạo phục vụ, tổ chức phục vụ, người được ủy thác trong vai trò phục vụ, lãnh đạo phục vụ trong kinh doanh, lãnh đạo phục vụ trong giáo dục, lãnh đạo phục vụ trong các quỹ, lãnh đạo phục vụ trong nhà thờ, những nhà lãnh đạo trong phục vụ, trách nhiệm phục vụ trong xã hội quan liêu, nước Mỹ và sự lãnh đạo toàn cầu, hành trình nội tại và tái bút.

Quyển “21 bài học cho thế kỷ 21” của tác giả Yuval Noal Harari do Dương Ngọc Trà dịch, được Nhà Xuất bản Thế giới xuất bản năm 2022. Quyển sách gồm có 05 phần với 21 bài học. Phần 1 nói về thách thức công nghệ với 04 bài học, phần 2: thách thức chính trị với 5 bài học, phần 3: tuyệt vọng và hi vọng với 5 bài học, phần 4: sự thật với 4 bài học và phần 5: bền bỉ với 3 bài học.

Ông Nguyễn Tấn Phúc, Tổng Biên tập Báo Hậu Giang và ông Nguyễn Thế Triều, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang trân trọng và cám ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng với món quà mang giá trị tinh thần rất lớn. Đồng thời, cảm ơn ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, đã thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp đến thăm và tặng các quyển sách quý này. Tổng Biên tập Báo Hậu Giang và Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang hứa sẽ dành thời gian đọc, nghiên cứu các quyển sách. Sau đó sẽ truyền các quyển sách này đến lực lượng phóng viên, biên tập viên, cán bộ, viên chức, người lao động của Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang học tập, nghiên cứu những nội dung bổ ích của các quyển sách này.

Ái Phương