Thông tin tuyển dụng viên chức

Về việc tuyển dụng viên chức

Căn cứ Quyết định số 279/QĐ-SNV ngày 14 tháng 6 năm 2019 của Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang thông báo tuyển dụng viên chức như sau:

I. HÌNH THỨC, CHỈ TIÊU, ĐIỀU KIỆN VÀ TIÊU CHUẨN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

2. Chỉ tiêu tuyển dụng: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông:Tuyển dụng 01 vị trí việc làm:

Chuyên viên phát triển phần mềm.

Đối tượng: Tốt nghiệp đại học trở lên.

Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển

3.1. Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

1. Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  2. Từ đủ 18 tuổi trở lên;
  3. Có đơn đăng ký dự tuyển;
  4.  Có lý lịch rõ ràng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

đ. Có văn bằng chuyên môn đúng vị trí việc làm cần tuyển; có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên (trừ trường hợp có bằng Đại học về ngoại ngữ).

1. Đủ sức khỏe để thực hiện công việc;

g. Có kiến thức chuyên môn cao như: Am hiểu và lập trình thành thạo PHP, ASP, Umbraco, Odoo, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, SQL server; có khả năng cài đặt, triển khai được phần mềm/dịch vụ trên hệ thống máy chủ tập trung hoặc thuê; có kiến thức về lập trình AI (trí tuệ nhân tạo) – theo quy định tại điểm g, khoản 1, Điều 22 Luật Viên chức“Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật”.

3.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

a. Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b. Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

II. NỘI DUNG, HỒ SƠ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Nội dung xét tuyển

Xét tuyển viên chức được thực hiện theo 02 vòng:

- Vòng 1

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

- Vòng 2

Phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ).

- 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

3. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

a) Thời gian: Từ ngày 01/7/2019 - 01/8/2019 (trong giờ hành chính).

b) Địa điểm: Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang (số 03 đường Điện Biên Phủ, phường 5, thành phố Vị Thanh). ĐT: 0293 3581345.

4. Mức thu phí tuyển dụng

Khi thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển thì phải nộp phí tuyển dụng 500.000đồng/thí sinh/lần) theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

5. Thời gian và địa điểm xét tuyển

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển; thông báo kết quả Vòng 1; thời gian, địa điểm phỏng vấn (Vòng 2), danh sách người trúng tuyển sẽ thông báo trên Trang thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông và niêm yết tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông.

Sở Thông tin và Truyền thông không trả lại hồ sơ và phí tuyển dụng đối với thí sinh không trúng tuyển.

Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng thông báo./.