Trao tặng 05 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
(14:35 09/01/2018)
Ngày 08/01/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Báo Kinh doanh và Pháp luật, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức trao tặng 05 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Trao tặng xe lăn cho ông Nguyễn Thành Được tại phường 5, TP. Vị Thanh

Đây là những xe lăn được lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông vận động từ Báo Kinh doanh và Pháp luật.Với người khuyết tật đặc biệt là người lớn tuổi, chiếc xe lăn không chỉ là phương tiện giúp di chuyển, mà còn tạo thêm cơ hội giao lưu, hòa nhập, cải thiện một phần cuộc sống, đồng thời giảm bớt gánh nặng cho người thân, gia đình. Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật vận động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ trách nhiệm của xã hội đối với người khuyến tật, người có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục vận động các đơn vị để có hỗ trợ thiết thực đối với những hoàn khó khăn trên địa bàn.

Hữu Trọng