Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào”
(11:02 11/10/2017)
Chiều ngày 9/10, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III, đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong quý IV, đồng thời khen thưởng các cá nhân đạt giải Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào” năm 2017.
Đ/c Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư thường trực và đ/c Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư Đảng ủy KCCQ tỉnh tặng Giấy khen cho 12 cá nhân đạt giải Khuyến khích

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh xây dựng kế hoạch, thể lệ cuộc thi và chỉ đạo cấp ủy của các chi, đảng bộ tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, tầm quan trọng cuộc thi, đồng thời phát động tất cả cán bộ, đảng viên, quần chúng tích cực tham gia. Qua đó, các chi, đảng bộ cơ sở đã tuyển chọn 105 bài tiêu biểu gửi tham gia cuộc thi. Kết quả Ban Giám khảo đã chấm và chọn ra 15 bài đạt giải, trong đó Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông có 02 bài dự thi và đạt 01 giải khuyến khích.

Tại Hội nghị sơ kết công tác quý III, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tặng Giấy khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào”, trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 12 giải khuyến khích./.

Hg