Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ 27/7
(15:22 27/07/2017)
Tối ngày 26/7/2017, tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” năm 2017.
Đoàn viên thanh niên thắp nến trên từng phần mộ Liệt sĩ

Dịp này, đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông cùng đông đảo đoàn viên thanh niên khắp các lực lượng, cơ quan đoàn thể của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã dâng lên anh linh các Anh hùng Liệt sĩ những nén hương, ngọn nến, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước, đã không tiếc máu xương và tuổi trẻ giành độc lập tự do cho dân tộc.

Trong hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 năm nay, Chi đoàn Sở TT&TT còn tham gia các hoạt động thăm mẹ Việt Nam anh hùng, hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Màu hoa đỏ”, tham dự buổi gặp gỡ nhân chứng lịch sử, đây cũng là dịp giáo dục đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc qua đó xây dựng tinh thần tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, đi đầu trong mọi nhiệm vụ cơ quan, đoàn thể.

Đoàn Nam