Hội nghị CBCC,VC Sở Thông tin và Truyền thông năm 2015
(09:55 11/03/2015)
Ảnh: Hội nghị CBCC,VC Sở TT&TT Hậu Giang năm 2015

Chiều ngày 13/02/2015, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang.

Nhìn lại kết quả hoạt động năm qua, Sở đã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước ở các lĩnh vực công nghệ thông tin, báo chí – xuất bản, viễn thông, internet, bưu chính, chuyển phát, phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, thông tin đối ngoại… Trong năm 2014 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước; nâng cao trình độ chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tiếp cận, nghiên cứu, nắm bắt đầy đủ các cơ chế, chính sách, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước của Ngành mới ban hành. Công tác quản lý nhà nước, quản lý chuyên ngành đã rà soát các quy định, thủ tục hành chính và các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, theo đó đã chỉ đạo các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh bám sát thực tiễn của đời sống xã hội, định hướng tuyền truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy…

Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2014, nhiệm vụ và biện pháp trọng tâm năm 2015. Hội nghị đã được nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu xoay quanh các vấn đề về thực hiện Quy chế dân chủ, Quy chế hoạt động của cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ... Qua đó, đã góp phần củng cố và hoàn thiện hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Năm 2014, cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông đã phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dịp này, đơn vị đã tặng Giấy khen cho 06 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 37 cá nhân đạt danh hiệu “lao động tiên tiến”; 07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; Ban Chấp hành Công đoàn tặng Giấy khen cho 23 cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn và hiến máu tình nguyện năm 2014.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tửu, Giám đốc Sở hoan nghênh tinh thần, thái độ làm việc, ghi nhận những thành tích của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở đã đạt được trong năm 2014; đồng thời mong muốn cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí mong rằng, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm 2015 và được 100% cán bộ, công chức, viên chức biểu quyết thống nhất. Trên cơ sở đó, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015./.

Hg-Sở TT&TT