Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tặng dụng cụ học tập và phát quang, trồng hoa lộ giao thông nông thôn
(10:04 21/08/2015)
Sáng ngày 19/8/2015 chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang phối hợp với chi đoàn Thanh tra tỉnh và xã Đoàn Thuận Hưng, Văn phòng HĐND, UBND huyện Long Mỹ tổ chức trao dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo ở xã Thuận Hưng và phát quang, trồng hoa lộ giao nông thôn.
Đ/c Lê Anh Kiệt Phó Bí thư Chi đoàn sở TT&TT trao dụng cụ học tập cho học sinh

Các chi đoàn đã đóng góp và trao tổng số 2000 cuốn tập và 125 cây viết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vào đầu năm học mới tại 3 điểm trường: Trường THCS Thuận Hưng, Tiểu học Thuận Hưng I và Tiểu học Thuận Hưng II. Đồng thời phát quang lộ giao thông nông thôn và trồng hoa tuyến đường khoảng 2 km ở ấp 8, xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ.

Hoạt động này thể hiện tinh thần thanh niên tình nguyện, xung kích, hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, vì cuộc sống cộng đồng và tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch đẹp.

Trương Văn Tải