-A

+A

Xếp hạng thi đua lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2017 Khối huyện, thị, thành phố
(07:39 20/12/2017)
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã thành lập Đoàn kiểm tra công tác thi đua và tổ chức họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng xếp hạng thi đua lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2017 đối với Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố.
Ảnh: Hội đồng TĐKT Sở TT&TT họp xét thi đua năm 2017 đối với Phòng VHTT và Đài Truyền thanh

Theo kết quả kiểm tra, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã và thành phố đã bám sát các tiêu chí thi đua, triển khai thực hiện khá toàn diện các nội dung thi đua năm 2017. Các đơn vị đã chuẩn bị báo cáo thi đua, chấm điểm và hồ sơ phục vụ kiểm tra chu đáo. Công tác văn thư lưu trữ, quản lý, theo dõi và xử lý hồ sơ được tổ chức khoa học,... Nhìn chung, chất lượng thi đua năm 2017 cao hơn so với năm 2016, mặt tích cực trong công tác tổ chức thi đua và công tác chuyên môn được khai thác khá triệt để, mặt hạn chế trong đánh giá kết quả thi đua đã được khắc phục. Qua đó, các đơn vị đã phát huy thế mạnh của địa phương, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

image004.jpg (16)

Ảnh: Đoàn kiểm tra làm việc với lãnh đạo UBND huyện Vị Thủy về công tác thi đua của Phòng VH&TT và Đài Truyền thanh huyện năm 2017 

Kết quả xếp hạng thi đua năm 2017, đối với Phòng Văn hóa và Thông tin: Hạng nhất thuộc về Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Thành A, hạng nhì Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Vị Thanh và hạng ba Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Ngã Bảy. Đối với Đài Truyền thanh: Hạng nhất là Đài Truyền thanh huyện Phụng Hiệp, hạng nhì Đài Truyền thanh huyện Long Mỹ và hạng ba Đài Truyền thanh thị xã Long Mỹ.

 image006.jpg (4)

Ảnh: Thành viên Đoàn kiểm tra kiểm tra hồ sơ thi đua tại Phòng VH&TT thành phố Vị Thanh.

Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh huyện, thị, thành phố có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành Thông tin và Truyền thông được tặng thưởng Giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tại Hội nghị Tổng kết Ngành năm 2017./.

          Hg-Sở TT&TT