-A

+A

Mang niềm vui đến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
(15:53 07/09/2018)
Ngày 5/9/2018, ông Phạm Văn Tửu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và trao tặng các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Thuận Hòa 2, huyện Long Mỹ.
Ông Phạm Văn Tửu - Giám đốc Sở TT&TT trao quà cho các em học sinh

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông vận động từ các đơn vị, doanh nghiệp với hơn 70 nón bảo hiểm, 1.300 quyển tập để trao tặng cho các em học sinh trong dịp khai giảng năm học mới. Đây là nguồn động viên với ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh còn nhiều khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có thêm phương tiện, đồ dùng trong học tập, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Tại buổi lễ khai giảng,ông Phạm Văn Tửu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Theo đó, Chủ tịch nước đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, mong các thầy giáo, cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học, các em sinh viên, học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau cống hiến cho nước nhà.

Trường Tiểu học Thuận Hòa 2 cũng là điểm trường Sở Thông tin và Truyền thông nhận đỡ đầu đồng hành cùng các em trong học tập. Những năm qua, Sở đã vận động, thu gom sách để tặng cho học sinh, thư viện các điểm trường khó khăn trên địa bàn… Sắp tới, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục vận động các cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo thêm một nguồn động lực giúp các em nỗ lực hơn nữa trong học tập để mai này đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Anh Kiệt – Hữu Trọng