-A

+A

Họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)
(11:05 24/10/2017)
Ngày 18/10/2017, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2017). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Văn Tửu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, trung tâm trực thuộc Sở.
Đ/c Nguyễn Văn Tiền – Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại buổi họp mặt

Ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng trong thời kỳ đổi mới, đồng chí Nguyễn Văn Tiền - Chủ tịch Công đoàn Sở khẳng định vai trò to lớn của nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng, phụ nữ tỉnh Hậu Giang nói chung. Các chị, em phụ nữ không chỉ hoàn thành tốt công tác chuyên môn ở cơ quan, đơn vị mà còn đảm đang nhiều công việc ở gia đình. 100% nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở đăng ký tham gia phong trào 2 giỏi “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Hiện tại, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang có 18 nữ đang công tác tại Sở, trong đó có 01 nữ giữ chức Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Sở, 03 nữ là lãnh đạo cấp phòng.Ðể có thể khẳng định và phát huy vai trò của mình, đồng chí Nguyễn Văn Tiền đề nghị nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trước hết phải ý thức được đầy đủ vai trò về giới của mình mới có thể nắm bắt được những cơ hội, mạnh mẽ khẳng định vị thế trong xã hội.

Song song đó, Công đoàn Sở còn tổ chức các hoạt động chào mừng như tuyên truyền ý nghĩa lịch sử phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 87 năm xây dựng và phát triển, cổ động trực quan tại cơ quan với khẩu hiệu: “Nữ đoàn viên công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đặc biệt, tổ chức cuộc thi “Nam trổ tài - Nữ khéo tay” đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng như tạo điều kiện để chị em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống gia đình, phát huy tinh thần sáng tạo của nữ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành.

Dịp này, lãnh đạo Sở cũng trao 18 phần quà lưu niệm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở,  chúc chị em phụ nữ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

          image004.jpg (13)

Đ/c Phạm Văn Tửu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT trao quà lưu niệm cho nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở

image006.jpg (3)   

Đ/c Nguyễn Hồng Hài - Phó Giám đốc Sở trao quà cho các đội đạt giải trong cuộc thi Nam trổ tài - Nữ khéo tay

image008.jpg 

Lồng ghép mừng sinh nhật quý cho các công đoàn viên

Hữu Trọng