-A

+A

Chuẩn bị gian hàng phục vụ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang
(13:41 28/09/2017)
Chuẩn bị hoàn thiện các công đoạn còn lại cho gian hàng
Còn một ngày nữa là diễn ra Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang, các đơn vị, doanh nghiệp đang tất bật hoàn thiện các công đoạn còn lại cho các gian hàng để phục vụ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2017.

Theo thông tin, có 104 sản phẩmthuộclĩnh vực công thương và nông nghiệp sẽ tham gia trưng bày tại các gian hàng. Các gian hàng được bày trí tinh tế, khá đẹp mắt với đầy đủ các loại sản phẩm như vài nét phát họa về thành tựu phát triển kinh tế của Hậu Giang trong thời gian qua. Chị Nguyễn Thị Yến Linh – Chuyên viên Sở Công thương chia sẻ: “Các gian hàng cơ bản hoàn thành nhưng cần phải sắp xếp, bố trí cho đẹp hơn. Dù vất vả, nhưng vẫn thấy vui vì các sản phẩm của được địa phương được trưng bày tại một sự kiện lớn”.

Hiện tại, có 9 đơn vị là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm trong Hội nghị gồm Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG; Công ty TNHH NumberOne Hậu Giang, Công ty TNHH MTV Chế biến Nông sản Tiến Thịnh, Công ty Cổ phần Mía đường Cần Thơ Chi nhánh Vị Thanh, Công ty TNHH MTV  Thuốc thú y và Chế phẩm sinh học Vemedim, Công ty TNHH Vietnam Food Hậu Giang, Công ty TNHH MTV Masan Brewery Hậu Giang, Doanh nghiệp tư nhân Minh Dũng, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng lượng Xanh.Trong gian hàng với những mô hình sản phẩm công nghiệp sinh động, anh Nguyễn Ngọc Tiến - Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng lượng Xanh hào hứng: “Hậu Giang là địa phương có điều kiện tự nhiên phù hợp với các sản phẩm của công ty, đặc biệt là các thiết bị sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Tin rằng, qua việc trưng bày, giới thiệu, sẽ giúp địa phương có nhiều giải pháp trong việc tận dụng điều kiện tự nhiên, góp phần thích ứng với việc biến đổi khí hậu”.

Song song đó, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, hơn 200 tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất của 181 tác giả đã được chọn triển lãm trong khuôn khổ Triển lãm Mỹ thuật khu vực VIII - ĐBSCL năm 2017, do Hậu Giang đăng cai tổ chức vào cuối tháng 8, cũng đã được giữ lại để phục vụ cho chuỗi sự kiện này. Các tác phẩm được bày trí đậm chất nghệ thuật tại tầng trệt của trung tâm, trong không gian rộng, thoáng mát, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đầy thú vị của khách tham quan.

HT