-A

+A

Công đoàn Sở TT&TT Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
(16:13 22/10/2018)
Chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010–20/10/2018). Đến dự buổi họp mặt có Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Văn Tiền–Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở.
Đ/c Nguyễn Văn Tiền – Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Tiền–Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, khẳng định vai trò và những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Trải qua các thời kỳ cách mạng, người phụ nữ dần khẳng định vị trí, vai trò của mình và được xã hội thừa nhận, như Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Phụ nữ Việt Nam ngày nay đã không ngừng học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội.Hiện tại, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang có 16 nữ là công chức, viên chức và người lao động, trong đó có 01 nữ giữ chức Phó Bí thư Chi bộ– Phó Giám đốc Sở, 03 nữ là lãnh đạo cấp phòng. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, ông Nguyễn Văn Tiền đánh giá cao sự đóng góp của tập thể nữ đối với những thành tích chung của ngành thông tin và truyền thông trong thời gian qua, mong muốn nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình…

Bên cạnh đó, Công đoàn Sở còn tổ chức các hoạt động chào mừng như: “thi nấu ăn” và các trò chơi tập thể đã mang đến không khí vui tươi phấn khởi, giao lưu gần gũi, phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần tập thể cho công chức, viên chức.

image004.jpg (21)

Đ/c Phạm Văn Tửu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT trao quà lưu niệm cho nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở

Dịp này, lãnh đạo Sở cũng trao 16 phần quà lưu niệm, những cành hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở, chúc chị em phụ nữ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

image006.jpg (9)

 

Nhanh nhẹn với trò chơi “Cô tấm ngày nay”

image008.jpg (5)

 

Tỉ mỉ, khéo léo trò chơi “Xe chỉ luồng kim”

image010.jpg (6)

 

Thuyết trình món ăn “Tầm ngư ngọa thủy”

 image012.jpg (6)

 

Lồng ghép mừng sinh nhật quý cho các công đoàn viên

Đoàn Nam