-A

+A

Bộ Ngoại giao bồi dưỡng kiến thức Hoạt động đối ngoại bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới, biển đảo
(15:51 01/09/2017)
Vừa qua, tại Thành phố Vũng Tàu, Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao tổ chức khóa bồi dưỡng "Hoạt động đối ngoại bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới, biển đảo" cho hơn 100 học viên là cán bộ thuộc các Ban, ngành, Sở các tỉnh thuộc khu vực phía nam.
Toàn cảnh khóa bồi dưỡng

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22/8 đến ngày 24/8/2017, các học viên được truyền đạt với các nội dung chính: Cung cấp, cập nhật thông tin về tình hình Biển Đông; Yêu sách chủ quyền ở Biển Đông; Những biện pháp bảo vệ biên giới, lãnh thổ theo hiệp định đã ký và phát triển hợp tác các vùng biên giới; Phán quyết trong vụ kiện Philippines và Trung Quốc; Trao đổi, tọa đàm về đấu tranh, vận động và thông tin đối ngoại phục vụ bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ.

image004.jpg

Học viên tham gia phát biểu tại cuộc tọa đàm khóa bồi dưỡng

 

Khóa bồi dưỡng đã trang bị cho các sở, ngành trong khu vực phía nam nắm vững các thông tin cần thiết về hoạt động đối ngoại bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới, hải đảo, góp phần làm tốt nhiệm vụ chính trị trong quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay.

image006.jpg (1)

Kết thúc khóa bồi dưỡng, Tiến sĩ Phạm Lan Dung, Giám đốc Trung tâm FOSET, Học viện Ngoại giao đã thay mặt Ban Tổ chức khóa bồi dưỡng trao Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên./.

                                                                                                         Anh Kiệt