Thông tin đối ngoại
Bộ Ngoại giao bồi dưỡng kiến thức Hoạt động đối ngoại bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới, biển đảo
(9/1/2017 3:51:18 PM)
Vừa qua, tại Thành phố Vũng Tàu, Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao tổ chức khóa bồi dưỡng "Hoạt động đối ngoại bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới, biển đảo" cho hơn 100 học viên là cán bộ thuộc các Ban, ngành, Sở các tỉnh thuộc khu vực phía nam.
Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam - Liên Bang Nga lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2021
(11/8/2016 4:35:34 PM)
Chiều ngày 7-11, Hội hữu nghị Việt Nam - Liên Bang Nga tỉnh Hậu Giang tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2021. Đại hội vinh dự đón tiếp ông Phạm Thư, Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Liên Bang Nga, ông Huỳnh Hữu Kế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và 66 hội viên tham dự đại hội.
Đoàn phóng viên Truyền hình Al Jazeera (Qatar) đến tác nghiệp tại tỉnh Hậu Giang
(8/17/2016 7:39:26 AM)
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an tỉnh Hậu Giang và UBND huyện Long Mỹ hỗ trợ Đoàn phóng viên Truyền hình Al Jazeera (Qatar) – kênh tiếng Anh đến hoạt động báo chí tại tỉnh Hậu Giang.
Multimedia

AmazingCounters.com