-A

+A

Tổng kết khóa đào tạo quản trị và vận hành trung tâm dữ liệu
(16:05 05/07/2017)
Chiều ngày 29/6/2017, Sở Thông tin & Truyền Thông Hậu Giang phối hợp với Trung tâm Tin học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết khóa đào tạo quản trị và vận hành trung tâm dữ liệu. Tham dự buổi tổng kết có ông Lê Thanh Tâm - Phó Giám đốc Sở TT&TT, đại diện Trung tâm Tin học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của 15 học viên là cán bộ, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin đến từ các sở, ban ngành của tỉnh và UBND Tp Vị Thanh.
Ông Lê Thanh Tâm - Phó Giám đốc Sở TT&TT (giữa) trao giấy chứng nhận cho học viên

Sau 2 tháng đào tạo, các học viên được các giảng viên thuộc Trung tâm Tin học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh cung cấp các kiến thức về quản trị hạ tầng mạng, quản trị hệ thống mạng, quản trị ảo hóa VMWare. Thông qua khóa đào tạo, các học viên được trang bị kiến thức chuyên sâu, nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng liên quan đến bảo mật dịch vụ, thiết bị mạng; kiến thức và kinh nghiệm làm việc với phần cứng, hệ điều hành và hệ thống mạng, bảo mật hệ thống thông tin từ đó vận dụng để quản trị tốt Trung tâm dữ liệu tỉnh.

Kết thúc khóa đào tạo, tất cả các học viên đều hoàn thành tốt các bài kiểm tra cuối khóa theo yêu cầu của các giảng viên đề ra và có thể ứng dụng ngay các kiến thức và kỹ năng vào việc quản trị, vận hành trung tâm dữ liệu của tỉnh ổn định, an toàn, hiệu quả.

Dịp này, Trung tâm Tin học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa đào tạo quản trị và vận hành trung tâm dữ liệu.

 Đoàn Nam