Hơn 40 học viên được cấp giấy chứng nhận kỹ thuật đảm bảo an toàn thông tin
(11/28/2016 10:33:06 AM)
Ông Võ Xuân Hiệp - PGĐ Sở TT&TT trao giấy chứng nhận cho các học viên
Trong 3 ngày từ ngày 23/11 đến ngày 25/11/2016, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm tin học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên mở lớp tập huấn kỹ thuật đảm bảo an toàn thông tin năm 2016 cho hơn 40 học viên là cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin tại các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, Uỷ ban Nhân dân, các huyện, thị xã, thành phố. Chiều ngày 25/11/2016 tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ bế giảng lớp học.

Trong thời gian diễn ra khóa đào tạo các học viên đã được cung cấp nhiều kiến thức về kỹ năng an toàn, an ninh thông tin, hạ tầng mạng và bảo mật thông tin, các hình thức tấn công của hacker và biện pháp phòng chống, kỹ thuật khai thác lỗ hổng và biện pháp khắc phục, kỹ thuật tấn công hệ thống, kiểm tra an ninh hệ thống, các biện pháp phòng chống… Từ đó giúp các học viên trang bị nhiều kiến thức hữu ích trợ giúp cho công việc tại đơn vị. Cuối khóa học, học viên được tổ chức kiểm tra kiến thức và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Trước đó, lớp tập huấn dành cho lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, huyện, thị, thành phố diễn ra trong ngày 22/11.

Đoàn Nam