Của Ban Giám đốc từ ngày 02/10 - 07/10/2017 (điều chỉnh lần 3)

Thứ hai, ngày 02/10/2017

- 7 giờ, Ban Giám đốc dự Chào cờ đầu tháng. Điểm tại Sở TT&TT (Công chức, viên chức và người lao động cùng dự).

- 8 giờ, PGĐ Trần Thị Xuân Trang dự Lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Điểm tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Đông Phú, huyện Châu Thành.

13 giờ 30', Giám đốc, PGĐ Trần Thị Xuân Trang và PGĐ Lê Thanh Tâm họp Cấp ủy Chi bộ Sở TT&TT. Điểm tại Phòng họp Sở TT&TT.

- 14 giờ, Ban Giám đốc họp Chi bộ định kỳ tháng 10. Điểm tại Phòng họp Sở TT&TT (Mời tất cả đảng viên cùng dự).

Thứ ba, ngày 03/10/2017

17 giờ, Ban Giám đốc dự Tết Trung thu năm 2017 do Công đoàn và Chi đoàn Sở TT&TT tổ chức. Điểm tại Sở TT&TT.

Thứ tư, ngày 04/10/2017

- Giám đốc đi công tác Lào Cai (Nguyễn Đăng Khoa, PTP.Phòng CNTT cùng đi).

- 14 giờ 30' PGĐ Lê Thanh Tâm dự Chương trình Hội nghị Đại lý 2017 của Mobifone Hậu Giang. Điểm tại Nhà hàng Tiến Thơ, TP.Vị Thanh.

- 18 giờ, PGĐ Nguyễn Hồng Hài dự Tết Trung thu năm 2017 do Tỉnh đoàn Hậu Giang tổ chức. Điểm tại UBND xã Đông Phú, huyện Châu Thành.

Thứ năm, ngày 05/10/2017

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội thảo Hợp tác, phát triển CNTT-TT lần thứ XXI năm 2017 (03 ngày). Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai (Nguyễn Đăng Khoa, PTP.Phòng CNTT cùng dự).

- 7 giờ 30' PGĐ Lê Thanh Tâm dự họp về việc phối hợp tham mưu, đề xuất UBND tỉnh triển khai thực hiện Công văn số 3742/VP.UBND-KGVX ngày 26/9/2017 về triển khai xây dựng Hệ thống Thông tin dữ liệu về công tác dân tộc. Điểm tại Phòng họp Ban Dân tộc tỉnh.

Thứ sáu, ngày 06/10/2017

- 8 giờ, Giám đốc tiếp tục dự Hội thảo Hợp tác, phát triển CNTT-TT lần thứ XXI năm 2017. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai (Nguyễn Đăng Khoa, PTP.Phòng CNTT cùng dự).

- 8 giờ, PGĐ Trần Thị Xuân Trang làm việc với Vietnamobile về việc xử lý sim kích hoạt trước. Điểm tại Phòng họp Sở TT&TT (Thanh tra Sở cùng dự).

Thứ bảy, ngày 07/10/2017

- 7 giờ 30’ PGĐ Trần Thị Xuân Trang dự Họp mặt truyền thống ngành in khu vực ĐBSCL lần thứ 19. Điểm tại Trung tâm Hội nghị TTC Palace Bến Tre, số 16, Hai Bà Trưng, P2, TP.Bến Tre (Nguyễn Văn Tiền, TP.Phòng TTBCXB và Trương Văn Tải, Chuyên viên Phòng TTBCXB cùng dự).

- 14 giờ, PGĐ Nguyễn Hồng Hài dự khai mạc các hoạt động tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn sót lại sau chiến tranh. Điểm tại Bảo tàng Quân khu 9, thành phố Cần Thơ.

- 19 giờ, PGĐ Nguyễn Hồng Hài dự đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Vì bình yên cuộc sống" và hỗ trợ nạn nhân tai nạn bom mìn sót lại sau chiến tranh. Điểm tại Công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ.

NHỮNG CÔNG TÁC TRỌNG TÂM CỦA CÁC PHÒNG TRONG TUẦN

- Ngày 02 - 06/10/2017: Phòng BCVT, Phòng TTBCXB và Phòng CNTT kiểm tra và tái công nhận đạt Tiêu chí số 8 về xây dựng nông thôn mới năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

- Từ ngày 03 - 06/10/2017: Lương Thị Kim Tỏa, Phó Chánh Văn phòng dự lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2017. Điểm tại Hội trường Sở Nội vụ./.

Multimedia

visitor counter