Của Ban Giám đốc Sở TT&TT từ ngày 11/02 đến 23/02/2018

CHỦ NHẬT 11/02/2018 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu)

15 giờ 30’, Giám đốc dự Khai trương Công viên giải trí Đại học Võ Trường Toản. Điểm tại Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A.

THỨ HAI      12/02/2018 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu)

- 7 giờ 15’, Ban Giám đốc đọc báo đầu tuần. Điểm tại Hội trường Sở TT&TT (CCVC và người lao động cùng dự).

- 8 giờ 30’, PGĐ Trần Thị Xuân Trang dự Họp mặt kiều bào và thân nhân Xuân Quê Hương Hậu Giang 2018. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 14 giờ, Ban Giám đốc Họp mặt chúc tết CCVC và người lao động cơ quan. Điểm tại Sở TT&TT.

THỨ BA        13/02/2018 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu)

- 6 giờ, Giám đốc viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Điểm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh (Trương Văn Tải, Đoàn Việt Nam, Trương Thị Thúy Nga, Đỗ Thành Công cùng dự).

- 7 giờ 30’, Giám đốc dự Lễ dâng hương viếng Bác. Điểm tại Di tích Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ (Trương Văn Tải, Đoàn Việt Nam, Trương Thị Thúy Nga, Đỗ Thành Công cùng dự).

- 10 giờ, Giám đốc và PGĐ Trần Thị Xuân Trang chúc tết nguyên lãnh đạo Sở TT&TT (ông Nguyễn Phong Linh). Điểm tại TP.Vị Thanh (Nguyễn Văn Tiền, Nguyễn Hữu Khanh, Lê Anh Kiệt, Trương Thị Thúy Nga, Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thị Như cùng dự).

- 10 giờ, PGĐ Nguyễn Hồng Hài chúc tết nguyên lãnh đạo Sở TT&TT (ông Nguyễn Văn Ba và ông Võ Xuân Hiệp). Điểm tại TX.Ngã Bảy và TP. Cần Thơ (Lương Thị Kim Tỏa, Tạ Tường Vượn, Ngô Thị Huỳnh Như, Nguyễn Thị Kim Thi, Trần Thanh Phong, Phan Ngọc Trang cùng đi).

- PGĐ Lê Thanh Tâm làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ        14/02/2018 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu)

- Nghỉ tết

- PGĐ Lê Thanh Tâm trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (Nguyễn Văn Nhu và Đoàn Việt Nam và Trương Văn Em cùng trực).

THỨ NĂM    15/02/2018 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu)

- Nghỉ tết

- 7 giờ, Giám đốc trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (Lương Thị Kim Tỏa, Lê Thị Hồng Gấm, Đỗ Thành Công, Trần Thị Mai và Đoàn Ngọc Tùng cùng trực).

- 20 giờ, Giám đốc dự Lễ hội Giao thừa điểm cầu huyện Long Mỹ.

- 20 giờ, PGĐ Trần Thị Xuân Trang dự Lễ hội Giao thừa. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh (Nguyễn Hữu Khanh, Nguyễn Minh Tân, Lương Thị Kim Tỏa, Lê Anh Kiệt, Lê Thị Hồng Gấm, Bùi Văn Thức, Lê Thị Như, Lâm Thị Cẩm Nhung, Nguyễn Văn Nhu, Đoàn Việt Nam).

THỨ SÁU      16/02/2018 (nhằm ngày Mùng 01 Tết Mậu Tuất)

- Nghỉ tết

- Giám đốc trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (Nguyễn Minh Tân, Nguyễn Đăng Khoa, Đỗ Thành Công và Đoàn Ngọc Tùng cùng trực).

THỨ BẢY      17/02/2018(nhằm ngày Mùng 02 Tết Mậu Tuất)

- Nghỉ tết

- PGĐ Nguyễn Hồng Hài trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (Nguyễn Đình Tuân, Lê Thị Hồng Gấm và Trương Văn Em cùng trực).

CHỦ NHẬT    18/02/2018 (nhằm ngày Mùng 03 Tết Mậu Tuất)

- Nghỉ tết

- PGĐ Trần Thị Xuân Trang trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (Trần Thanh Phong, Bùi Văn Thức, Đỗ Thành Công và Trương Văn Em cùng trực).

THỨ HAI        19/02/2018 (nhằm ngày Mùng 04 Tết Mậu Tuất)

- Nghỉ tết

- PGĐ Trần Thị Xuân Trang trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (Nguyễn Văn Tiền, Lê Thị Như và Đoàn Ngọc Tùng cùng trực).

THỨ BA          20/02/2018 (nhằm ngày Mùng 05 Tết Mậu Tuất)

- Nghỉ tết

- Lê Anh Kiệt, Lê Thị Hồng Gấm, Lâm Thị Cẩm Nhung, Đoàn Ngọc Tùng và Trần Thị Mai trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

THỨ TƯ          21/02/2018 (nhằm ngày Mùng 06 Tết Mậu Tuất)

- 8 giờ, Giám đốc họp báo sau Tết. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

THỨ NĂM      22/02/2018 (nhằm ngày Mùng 07 Tết Mậu Tuất)

- 7 giờ 30’, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành  Đảng bộ tỉnh sơ kết, tổng kết và triển khai văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30', Giám đốc họp sơ kết tình hình triển khai thực hiện Chương trình số 02/CTr-UBND và số 03/CTr-UBND ngày 20/4/2017 của UBND tỉnh về xây dựng thành phố Vị Thanh đạt tiêu chuẩn đô thị loại II và thị xã Long Mỹ đạt tiêu chuẩn đô thị loại III đến năm 2020. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

THỨ SÁU        23/02/2018 (nhằm ngày Mùng 08 Tết Mậu Tuất)

- 7 giờ, Giám đốc dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Mậu Tuất 2018”. Điểm tại trụ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

- PGĐ Lê Thanh Tâm, PGĐ Nguyễn Hồng Hài và PGĐ Trần Thị Xuân Trang làm việc tại cơ quan./.

Multimedia

AmazingCounters.com