Của Ban Giám đốc Sở TT&TT từ ngày 05/02 - 09/02/2018 (điều chỉnh lần 2)

THỨ HAI      05/02/2018

- 7 giờ, Ban Giám đốc dự chào cờ. Điểm tại Sở TT&TT (Công chức, viên chức và người lao động cùng dự).

- 7 giờ 15’, Ban Giám đốc đọc báo đầu tuần. Điểm tại Hội trường Sở TT&TT (Công chức, viên chức và người lao động cùng dự).

- 7 giờ 30’, Giám đốc dự Họp mặt các Doanh nghiệp, Nhà Khoa học và Nông dân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 15 giờ, Giám đốc dự buổi truyền hình trực tiếp Chương trình “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 17 giờ 30’, PGĐ Lê Thanh Tâm dự lễ khai mạc Hội chợ Xuân Hậu Giang - 2018. Điểm tại Công viên Chiến Thắng, TP.Vị Thanh.

- 18 giờ 30’, PGĐ Nguyễn Hồng Hài dự khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Hậu Giang - năm 2018. Điểm tại Công viên Xà No, TP.Vị Thanh.

THỨ BA        06/02/2018

- 8 giờ, Giám đốc, PGĐ Nguyễn Hồng Hài và PGĐ Trần Thị Xuân Trang dự họp mặt Nhà báo, Văn nghệ sĩ Xuân Mậu Tuất 2018. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm chuẩn bị nội dung và tham dự theo Thông báo phân công nhiệm vụ).

-  14 giờ, PGĐ Lê Thanh Tâm dự Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 17 giờ, Ban Giám đốc dự buổi Gala Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của Viettel Hậu Giang. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

THỨ TƯ        07/02/2018

- 7 giờ, Giám đốc thăm, chúc Tết và ăn Tết với gia đình hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Điểm tạiTrụ sở UBND xã Đại Thành, huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30’,  Giám đốc và PGĐ Lê Thanh Tâm họp thông qua kết quả chấm điểm mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2017. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh (Phòng CNTT chuẩn bị nội dung và cùng dự).

- 16 giờ, PGĐ Nguyễn Hồng Hài dự dùng cơm thân mật nhân dịp tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018 của Phòng An ninh chính trị nội bộ. Điểm tại Khu Phòng Cháy chữa cháy, đường Trần Hưng Đạo, KV3, P5, TP.Vị Thanh.

- PGĐ Trần Thị Xuân Trang làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM    08/02/2018

- 7 giờ, Giám đốc và PGĐ Trần Thị Xuân Trang dự Lễ khai mạc Hội báo Xuân – Triển lãm ảnh và cuộc thi bình chọn ấn phẩm Xuân Mậu Tuất 2018. Điểm tại Di tích lịch sử chiến thắng Chương Thiện, TP.Vị Thanh (Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm chuẩn bị nội dung và tham dự theo Thông báo phân công nhiệm vụ).

- 8 giờ, PGĐ Lê Thanh Tâm dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2017, triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2018. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 14 giờ, PGĐ Nguyễn Hồng Hài thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Bảy. Điểm tại xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ (Lê Anh Kiệt, Lê Thị Như, Đoàn Việt Nam, Phan Ngọc Trang, Trương Thị Thúy Nga, Lê Thị Hồng Gấm cùng đi).

- 18 giờ 30’, PGĐ Nguyễn Hồng Hài dự bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Hậu Giang - năm 2018. Điểm tại Công viên Xà No, TP.Vị Thanh

THỨ SÁU      09/02/2018

- 8 giờ, Giám đốc thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Điểm tại tại UBND xã Tân Thành, TX.Ngã Bảy.

- 15 giờ, PGĐ Lê Thanh Tâm dự Hội nghị tổng kết công tác Phát thanh và Truyền hình năm 2017. Điểm tại Hội trường Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang (Nguyễn Văn Tiền, TP.Phòng TTBCXB cùng dự).

-  PGĐ Trần Thị Xuân Trang và PGĐ Nguyễn Hồng Hài làm việc tại cơ quan.

NHỮNG CÔNG TÁC TRỌNG TÂM CỦA CÁC PHÒNG TRONG TUẦN

- Ngày 07/02/2018: Ngô Thị Huỳnh Như, Chuyên viên Phòng BCVT kiểm tra cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng. Điểm tại huyện Châu Thành và Châu Thành A.

- Ngày 08/02/2018: Ngô Thị Huỳnh Như, Chuyên viên Phòng BCVT kiểm tra cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng. Điểm tại thị xã Ngã Bảy và huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ, ngày 08/02/2018: Lê Anh Kiệt, Lê Thị Như, Trương Thị Thúy Nga, Đoàn Việt Nam, Phan Ngọc Trang, Nguyễn Thị Thúy Phượng, Lê Thị Hồng Gấm tham và tặng quà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Điểm tại xã Vị Tân, TP.Vị Thanh.

- 16 giờ, ngày 09/02/2018: Nguyễn Văn Tiền, TP.Phòng TTBCXB dự tiệc tất niên với Công ty TNHH TM&DV in Hậu Giang. Điểm tại Công ty TNHH TM&DV in Hậu Giang./.

Multimedia

AmazingCounters.com