Thăm hỏi, động viên các gia đình và thanh niên trúng tuyển
09:24 28/02/2018
Năm 2018 huyện Vị Thủy giao 150 thanh niên ưu tú cho Bộ Quốc phòng và Bộ Công an. Đến nay, mọi công tác cho ngày giao, nhận quân được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vị Thủy chuẩn bị xong, các thanh niên sẳn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiên liêng đối với Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện thăm gia đình thanh niên trúng tuyển

Nhằm động viên các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo huyện Vị Thủy thành lập nhiều đoàn đến thăm hỏi, động viên các gia đình và thanh niên trúng tuyển năm 2018.

Tại các nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi hoàn cảnh sống của gia đình, nắm bắt tình hình sức khỏe của thanh niên, tìm hiểu khó khăn để có biện pháp hỗ trợ kịp thời và động viên các gia đình an tâm cho con em lên đường nhập ngũ. Đồng thời, nhắc nhở các thanh niên nên giữ gìn sức khỏe thật tốt đến ngày lên trại.

Thực hiện: Hữu Hiệp