TXLM: THU NHẬN 90 ĐƠN VỊ MÁU
14:27 12/07/2018

Ngày 12/7, tại xã Long Trị A, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Mỹ phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3/2018.

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này có khoảng 150 tình nguyện viên là đoàn viên, hội viên các đoàn thể và người dân trên địa bàn. Qua kiểm tra, sàng lọc, tổng lượng máu thu được qua ngày hội 90 đơn vị.

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại thị xã Long Mỹ  được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực, tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc. Qua 3 đợt hiến máu được tổ chức từ đầu năm 2018 đến nay, thị xã Long Mỹ đã thu được 615 đơn vị máu, đạt tỷ lệ 51,2% kế hoạch.

Tin, ảnh: HOÀNG NHÂN