109 THÍ SINH ĐĂNG KÍ VÀO CÁC TRƯỜNG, HỌC VIỆN QUÂN SỰ NĂM 2018
11:31 20/04/2018

Năm 2018, thị xã Long Mỹ có 109 thí sinh tham gia đăng kí dự tuyển vào các trường, học viện quân sự. Sau khi tổ chức khám sức khỏe có 60 thí sinh đủ điều kiện. Thời gian này, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Long Mỹ đang thẩm tra lí lịch các đối tượng, đến ngày 23/4 tới sẽ hoàn thành công tác này, làm cơ sở để hoàn chỉnh hồ sơ các thí sinh đạt tiêu chuẩn nộp về Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang, chậm nhất vào ngày 25/4 tới. Được biết, đợt tuyển sinh quân sự năm 2017, thị xã Long Mỹ có 2 thí sinh trúng tuyển vào các trường, học viên quân sự. Hiện nay, khi theo học vào các trường này, các em đều được Nhà nước hỗ trợ hoàn tiền học phí, chi phí ăn, ở trong suốt thời gian khóa học. Quan trọng hơn là sau khi tốt nghiệp đều được phân công nhiệm vụ, có việc làm ổn định.

HOÀNG NHÂN