Lãnh đạo huyện Phụng Hiệp kiểm tra đời sống, sản xuất của người dân
14:10 17/10/2018

Trước tình hình nước lũ dâng cao ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của nông dân, mới đây, ông Lê Công Lý, Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, cùng các ngành chuyên môn đã đi kiểm tra thực tế tại một số địa phương, nhằm đánh giá tình hình cũng như kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho người dân.

Lãnh đạo huyện đã đến xã Hiệp Hưng kiểm tra tình hình sản xuất vùng mía nguyên liệu, khu vực nuôi cá ruộng thay lúa vụ 3 ở ấp Long Phụng, trồng hoa màu tại ấp Quyết Thắng A. Riêng xã Phương Phú, đoàn công tác đến kiểm tra diện tích vườn cây ăn trái, một số khu vực nhà ở của người dân ở ấp Bình Hòa. Tại mỗi nơi đến, ông Lê Công Lý đánh giá cao công tác phòng, chống ngập úng của người dân trong việc chủ động máy bơm nước bảo vệ diện tích sản xuất. Đồng thời, chỉ đạo ngành nông nghiệp thống kê tình hình ngập úng và mức độ thiệt hại để kịp thời báo cáo lên tỉnh có hướng xem xét giải quyết.

LÊ ĐĨNH