Gắn bản công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hậu Giang lần thứ X
15:57 19/04/2018

Mới đây, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh và xã Đông Phước A, huyện Châu Thành tổ chức lễ gắn bản công trình Trạm cấp nước tập trung ấp Long Lợi nhằm chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Công trình trạm cấp nước tập trung ấp Long Lợi, xã Đông Phước A có tổng số vốn đầu tư gần 13 tỷ 500 triệu đồng từ nguồn ngân sách địa phương, công trình kỹ thuật cấp IV, diện tích 992m2, công suất 30m3/giờ. Hiện nay công trình đã cơ bản hoàn thành chuẩn bị đưa vào sử dụng, phục vụ khoảng 830 hộ dân có nước sạch sinh hoạt. Việc đầu tư xây dựng trạm cấp nước tập trung không chỉ góp phần tăng tỷ lệ người sử dụng nước sạch tiến tới xây dựng xã Nông thôn mới mà còn là công trình chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh Hậu Giang lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Văn Xuân