TUỔI TRẺ NGÃ SÁU HƯỞNG ỨNG “THÁNG THANH NIÊN”

(11/03/2024)

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3) và hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2024, Đoàn thanh niên thị trấn Ngã Sáu vừa phối hợp với Chi hội sinh viên Châu Thành ra quân thực hiện ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh.

CHÂU THÀNH HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

(07/03/2024)

Chiều ngày 06/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành phối hợp với Liên đoàn lao động cùng Phòng Lao động - TB&XH huyện tổ chức buổi họp mặt với hơn 130 đại biểu là lãnh đạo nữ các ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn, nữ cán bộ Hội Phụ nữ qua qua các thời kỳ, nữ cán bộ công đoàn và người lao động nữ tiêu biểu, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

PHỤ NỮ XÃ ĐÔNG PHƯỚC TỰ HÀO VỚI CHIẾC ÁO DÀI VIỆT NAM

(04/03/2024)

Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt một nét đẹp mỹ miều, nhưng đầm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó luôn có đức hy sinh. Hiện nay, với nhiều nét cách tân, biến chuyển, áo dài truyền thống dần phù hợp để người mặc xuất hiện trong nhiều điều kiện, hoạt động khác nhau. Ngày càng nhiều phụ nữ công sở ở xã Đông Phước huyện Châu Thành chọn áo dài làm trang phục hàng ngày khi giao tiếp.

HỘI PHỤ NỮ RA QUÂN TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC

(19/02/2024)

Sáng ngày 19/02, tại địa bàn ấp Thạnh Long xã Đông Thạnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Vì một Hậu Giang xanh, xuân Giáp Thìn 2024.

NIỀM VUI… HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CHÂU THÀNH!

(16/02/2024)

Như chúng ta đã biết công tác xã hội nhân đạo là việc làm mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực. Chính vì vậy, trong những năm qua Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành luôn có sự đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh; tích cực vận động các tổ chức, đơn vị, cá nhân đóng góp ủng hộ phong trào, trong đó có các mô hình hoạt động mang đậm tính nhân văn…