THỰC HIỆN MÔ HÌNH "NHẶT RÁC THẢI NHỰA ĐỔI QUÀ"

(08/03/2024)

Sáng ngày 07/3, Hội Nông dân huyện Châu Thành phối hợp với các ngành, đoàn thể địa phương, đồng loạt thực hiện Mô hình “Nhặt rác thải nhựa đổi quà” giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án Hậu Giang xanh.

THĂM HỎI HỘI VIÊN NÔNG DÂN CÓ MÔ HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI

(07/03/2024)

Sáng ngày 06/3, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Châu Thành thành lập Đoàn tham quan, thăm hỏi, động viên các hội viên Hội Nông dân có mô hình sản xuất kinh doanh giỏi.

PHÚ TÂN HÔM NAY VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

(26/02/2024)

Đến thăm khu Liên Tỉnh ủy Cần Thơ tại rạch Ngã Lá, xã Phú Tân cùng đồng đội, ông Nguyễn Thanh Sơn, cán bộ lão thành của huyện Châu Thành gợi nhớ nhiều bài học lịch sử hào hùng của ông cha trong thời chiến và tự hào với những gì làm được của địa phương trong hiện tại và tương lai.

KHẢO SÁT THỰC TẾ VIỆC SỬ DỤNG ĐẤT CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN

(23/02/2024)

Sáng ngày 22/02, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng Đoàn khảo sát thực tế tình hình sử dụng đất công trên địa bàn năm 2024.

SẠT LỞ BỜ KÊNH Ở XÃ ĐÔNG PHƯỚC A

(23/02/2024)

Khoảng 11 giờ trưa ngày 22/02, tại tuyến kênh Ngã Cạy, thuộc địa bàn ấp Phước Hưng, xã Đông Phước A, huyện Châu Thành xảy ra một đoạn sạt lở dài khoảng 20 mét, ăn sâu vào bờ khoảng 4 mét, sạt lở làm sụp hoàn toàn hơn phân nửa mặt đường lộ giao thông thuộc bờ kênh Ngã cạy và tạo thành hố sâu thẳng đứng cao 2 mét, dài trên 20 mét. Diện tích đất mất khoảng 80 mét vuông.