CHÂU THÀNH TỔ CHỨC HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NĂM 2018
09:45 21/09/2018
Ngày 13/9 Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2018.
Ảnh: Các VĐV thi môn ném lựu đạn

Tham gia hội thao có 90 vận động viên bao gồm: Cán bộ Ban chỉ huy Quân sự và Dân quân tự vệ 9 xã, thị trấn. Trong 2 ngày các vận động viên tham gia 3 môn quân sự phối hợp cho cả nam và nữ gồm: bắn súng, ném lựu đạn và chạy vũ trang. Phát biểu tại Hội thao, ông Đỗ Văn Lô, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Châu Thành thay mặt lãnh đạo Huyện yêu cầu Ban Tổ chức Hội thao và toàn thể lực lượng DQTV thực hiện tốt các nội dung đã quán triệt, nhất là bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trong Hội thao; xây dựng quyết tâm thi đấu cao ở mỗi vận động viên. Đánh giá kết quả công minh, khách quan, khen hưởng đúng người, đúng khoa mục theo quy chế.

Đây là hoạt động được ngành quân sự huyện tổ chức thường niên, bên cạnh đánh giá công tác huấn luyện của xã, thị trấn, đồng thời tuyển chọn vận động viên có thành tích tốt tham gia hội thao cấp tỉnh. Qua đó giúp cho ngành quân sự từ huyện đến các xã thị trấn đánh giá công tác huấn luyện chiến đấu và hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ địa phương, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện.

Thanh Phong