Sơ kết công tác Bầu cử Trưởng ấp, chỉ định Phó Trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2023; bầu thành viên Ban thanh tra nhân dân xã, thị trấn nhiệm kỳ 2018-2020
09:13 20/04/2018
Quang cảnh hội nghị sơ kết

Ngày 19-4, Ban chỉ đạo bầu cử huyện Châu Thành A tổ chức sơ kết công tác bầu cử trưởng ấp, chỉ định phó trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2023; bầu thành viên ban thanh tra nhân dân xã, thị trấn nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Văn Chính – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thanh Lâm – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo cùng với các đồng chí là là thành viên Ban chỉ đạo bầu cử của huyện.

Tại buổi sơ kết, các thành viên ban chỉ đạo bầu cử của huyện cùng nhau đánh giá những mặt làm được và khắc phục những hạn chế, yếu kém trong thời gian từ khi triển khai công tác bầu cử đến nay. Thống nhất việc chuẩn bị khẩu hiệu, pano tuyên truyền cho ngày bầu cử. Xác định và chọn điểm bầu cử của 80 ấp trên địa bàn huyện để lên sơ đồ tổ chức. Cũng tại hội nghị sơ kết, đồng chí Trần Thanh Lâm – Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các phòng, ban chuyên môn, ngành công an, quân sự đã bắt tay thực hiện nghiêm công tác này. Bên cạnh đó ông cũng có một số lưu ý: các thành viên Ban chỉ đạo bầu cử từ huyện đến cơ sở nên thường xuyên rà soát các hướng dẫn, lịch trình, tiến độ và văn bản chỉ đạo của cấp tỉnh; các đơn vị xã, thị trấn trang bị phương tiện đưa rước cử tri, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cử tri đến điểm bầu cử. Các ngành tuyên truyền tập trung tuyên truyền chiều rộng lẫn chiều sâu để ngày bầu cử trưởng ấp, chỉ định phó trưởng ấp nhiệm kỳ 2018 – 2023, bầu thành viên ban thanh tra nhân dân xã, thị trấn nhiệm kỳ 2018 – 2020 diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tuấn Vũ